Địa chỉ: 55 Đường 31, Khu Phố 5, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

0907 389 638

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ MINH PHÁT xin gửi tới Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất và kính chúc quý khách hàng đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Là một Công ty chuyên về Cơ khí chế tạo máy vì vậy vấn đề nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khoá để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đối với khách hàng. Tất cả các sản phẩm của Công ty đều trải qua quá trình chế tạo được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên vật liệu. Công cụ dụng cụ đầu vào, trong quá trình sản xuất cũng như kiểm tra nghiêm ngặt khi xuất kho đảm bảo chất lượng đồng đều trên tất cả loạt chi tiết được giao đến tay khách hàng.

Trước xu thế hội nhập của nền kinh tế thế giới, nhu cầu sử dụng sản phẩm cao cấp cùng với dịch vụ hoàn hảo là một đòi hỏi chính đáng của người tiêu dùng. Chính vì thế trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn ý thức được việc đáp ứng các yêu cầu khắc khe về sản phẩm,thẩm mỹ và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu.

 Cùng với  mong muốn để sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng Việt Nam cũng như Nước ngoài yêu thích và ngày càng khẳng định giá trị của mình, trên tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm, MINH PHÁT không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt tình của toàn thể lãnh đạo và nhân viên Công ty với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm ngày càng cao,dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Một hướng đi đúng đắn cùng với sự nỗ lực không mệt mỏi và hết mình với chữ “Tín”  chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới tiếp tục tạo được niềm tin và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.

HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ MINH PHÁT

  Công Ty Minh Phát đã và đang nỗ lực với thuận lợi thông qua các phương tiện thông tin đại chúng trên toàn Thế Giới.

  Sản phẩm của  Công Ty Minh Phát sẽ tiến xa hơn nữa và không những đáp ứng cho thị trường TP.HCM mà còn vươn xa ra các tỉnh thành.

  Những xu hướng mới về thiết kế cũng như mẫu mã và chuẩn mực về chất lượng  Công Ty Minh Phát luôn được cập nhật thông qua sự tìm hiểu về Thị trường cũng như sở thích cá nhân cho các vùng, miền…

 Các thiết kế luôn tập chung về mẫu mã đẹp, tiện lợi cũng như lợi ích và chất lượng về an toàn sản phẩm.

Điều này chính là kết quả của sự đồng tâm hiệp lực với một mong muốn sản phẩm của Công Ty Minh Phát sẽ đến với mọi người và mọi nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ MINH PHÁT 
  DĐ: 0907 389 638
  Website: http://minhphatco.vn 
  Email: triet@plastictray.vn

Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Địa Chỉ: 55 Đường 31, Khu Phố 5, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. HCM

 

Liên Hệ: 0907 389 638

 

Email: triet@plastictray.vn

 

Website: www.cokhiminhphat.com

Mạng xã hội:

Fanpage

Copyright © 2019 COMPANY NAME..Design by Nina.vn

Đang online: 4Tuần: 247Tháng: 17Tổng kết: 77887